Anh ta là kẻ tâm thần. Đã xuất hiện một tên như Seong Yo Han.
Ngày hôm sau khi Bam vung cây spannerKang Duk Soo được phát hiện là thi thể.​Kang Duk Soo bị thương y như khi bị Bong vậyNếu anh ta là tội phạm tại tòa án vào thời điểm đó thì anh ta sẽ ra mặt ngayVì đã làm như vậyThi thể được phát hiện bị thiến.​Những […]

Ngày hôm sau khi Bam vung cây spanner
Kang Duk Soo được phát hiện là thi thể.

Kang Duk Soo bị thương y như khi bị Bong vậy
Nếu anh ta là tội phạm tại tòa án vào thời điểm đó thì anh ta sẽ ra mặt ngayVì đã làm như vậy
Thi thể được phát hiện bị thiến.

Những vết thương của nạn nhân bị trộn lẫn trong việc kiểm tra thi thể
Mình nhận ra vết thương của Kang Duk Soo cũng giống như vậy

Tại sao lại cảm nhận được dự cảm của sự việc đó?
Anh ta là kẻ tâm thần. Đã xuất hiện một tên như Seong Yo Han.

Tôi chắc chắn rằng vụ việc này cũng là tội phạm tâm thần.

Vụ việc được công bố trước báo chí lại trở nên ồn ào hơn
Tổng thống cũng xuất hiện để xem cuộc họp báo sự việc.

Cảnh sát trưởng phụ trách báo cáo đã phát hiện ra máy sốc điện để lại dấu vân tay của Bong tại hiện trường và đã tập trung vụ án vào tội phạm trả đũa.

Mukchi, người đã nghe điều đó, đã lặp lại hiện trường vụ việc và đưa ra những ý kiến khác như thể Bong không thể như vậy.

Thủ phạm đã làm tổn thương Kang Duk Soo giống như nạn nhân của Kang Duk Soo vào thời điểm đó, và sau đó, khi gây ra một vết thương khác, anh nói rằng Bong là một tội phạm tâm thần điển hình, không phải là tội phạm.

Nhưng vết thương giống như bánh mì thuốc lá trên cơ thể của Kang Duk Soo không được giới truyền thông biết đến, và cả bên trong cảnh sát cũng chỉ viết bằng tay thôi, nếu không phải là cảnh sát hoặc người bị hại thì không thể biết được. Thám tử tóm tắt đã không loại bỏ Bong ra khỏi danh sách nghi phạm cho đến cuối cùng.

Mochi đã tìm thấy Yuna ở cùng hiện trường nơi suýt trở thành nạn nhân để tìm ra thủ phạm của vụ việc

Yuna đã trốn trong một cái cabinet bị bỏ hoang để tránh Kang Duk Soo
Có ai đó đã đến và khóa cửa lại

Anh ta đã làm chứng rằng anh ta đã trốn vì sợ hãi và sau đó đã bị cảnh sát phát hiện. Vậy nên tụi mình đã không thể gặp được thủ phạm…

Nhưng mà trong tình huống làm chứng thì Yuna không hiểu sao lại thế nào
Tôi dường như đang để ý ánh mắt của Balm.

Tại sao Bong lại không nói là cậu ấy chưa làm nhỉ?
Sao lại ngậm miệng lại vậy.

Mặt khác, Bong im lặng không phản bác bất kỳ phản biện nào về tình hình bị buộc tội phạm. Bạn Balm đang nghi ngờ hình ảnh đó…

Trên thực tế, Bong đã phát hiện ra 1.000 won mà anh ta đã đưa cho Muchi để giết Kang Duk Soo khi còn nhỏ tại hiện trường vụ án và anh ta đã ngậm miệng vì nghĩ rằng thủ phạm là một loại củ cải. Trước khi đi giết Kang Duk Soo, anh ấy không biết rằng mình đã nhận được yêu cầu và nhận được 1000 won.

Dần dần, khi tất cả các tình huống bắt đầu chỉ ra Bong là thủ phạm, Moochi nghĩ rằng Bong có thể là thủ phạm thực sự. Tuy nhiên, ông vẫn ủng hộ hành động của Bong và tìm lại hiện trường vụ việc để tìm chứng cứ trước cảnh sát.

Và phát hiện ra dấu vết của Kang Duk Soo bị kéo lên xích sắt… Thật không thể tin được việc nâng cao thêm 20kg Kang Duk Soo bằng cơ thể của Bongi.

Thủ phạm là một người đàn ông khỏe mạnh ở độ tuổi 20 hoặc đầu 30.​

Muchi đang xem lại video chứng minh của Yuna để tìm ra manh mối chính xác hơn. Shin Sang, người đã học chuyên ngành tâm lý học trẻ em, đã xem video đó và nói rằng Yuna đang nói dối.

Cậu nhìn thấy gì vậy?​

Vậy nên Muchi đã tìm lại Yuna và chú cảnh sát nói với em là đừng lo lắng gì hết… Yuna sợ hãi hơn và ngậm chặt miệng lại khi nghe tin cảnh sát bảo vệ cô.

Cậu ấy nói với bản thân là nếu muốn bảo vệ Yuna thì cậu ấy sẽ nói cho cậu ấy biết, nên cậu ấy đã cố gắng để gặp Yuna và Bong và Yuna… Giữa chừng khi biết được sự thật đó, Bam đã ngăn cản hai người gặp nhau

Cậu chuyển nhà à?
Hôm đó cậu nói đã xem gì đó mà. Cậu nhìn thấy gì vậy?

Tìm Yuna một cách riêng biệt.

Là ông chú đúng không?

Khi được hỏi đã nhìn thấy gì, Yuna đã chỉ ra thủ phạm là Balm. Yuna nói rằng cô đã nhìn thấy vết thương cào trên cổ tay của một con mèo đang khóa tủ và kéo lên, vết thương giống như Yuna đã nhìn thấy đêm qua vẫn còn nguyên vẹn trên cổ tay của cô ấy.

Cuối cùng, Bram đã phát hiện ra thân phận của mình, nắm lấy gạch trong tay và đuổi theo Yuna…

Chỉ còn lại một mình vào đêm đó, Balm đã lặp đi lặp lại nỗi sợ hãi và dựa vào rượu 토렌트맵 để hỏi Sung Yo Han sẽ làm gì nếu anh ta ăn sạch bộ

Hongju vô tình nhìn thấy hình ảnh đó và hỏi liệu có ổn không, và cậu ấy ôm lấy cậu ấy vì cậu ấy sợ… Hongju, người nhớ lại hình ảnh của John từ Balm, đã rất ngạc nhiên và từ chối anh ấy.

Sau đó, một cảnh sát hình sự đã tìm kiếm các dụng cụ tội phạm và áo mưa xung quanh hiện trường vụ án và tiến hành kiểm tra DNA để tìm ra thủ phạm.

Theo kết quả kiểm tra của trang web Torrent, Bong đã hoàn toàn thoát khỏi danh sách nghi phạm và Mochi đã đưa Balm trở lại hiện trường vụ án.

Các bạn không tò mò về Jung Soon Kyung à?
Làm thế nào mà Bong được thả ra được
Chưa hỏi nữa.

Và Mochi tiếp tục câu chuyện về tội phạm. Tên tội phạm chắc chắn biết rằng vào ngày mưa lớn, dụng cụ mặc áo mưa sẽ chảy xuống mặt nước, nhưng bị kẹt ở cằm và kiểm tra DNA bằng cái đó để thả Bong ra.

Nhưng kết quả không thể tin được.
Tôi không biết phải chấp nhận tình huống này như thế nào.

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다