những người đang gặp khó khăn trong việc cho vay do giới hạn tuổi tác
Nếu bạn cần một khoản tiền lớn, bạn sẽ nghĩ về khoản vay một lần, nhưng bạn sẽ tìm thấy nó ở nơi bạn có thể nhận được khoản vay của bà nội trợ vì tình hình là. Hầu hết các công việc nhà đều được coi là thất nghiệp vì họ không có thu […]

Nếu bạn cần một khoản tiền lớn, bạn sẽ nghĩ về khoản vay một lần, nhưng bạn sẽ tìm thấy nó ở nơi bạn có thể nhận được khoản vay của bà nội trợ vì tình hình là. Hầu hết các công việc nhà đều được coi là thất nghiệp vì họ không có thu nhập cố định, và điều kiện bất hợp lý này cũng đúng khi họ nhận được khoản vay.
Nhưng có một số sản phẩm được thiết kế cho các bộ phận chính, và tôi sẽ xem loại nào và loại điều kiện nào cần được trang bị.

Đây là một khoản vay được bán bởi Ngân hàng Tiết kiệm OK cho phụ nữ đã lập gia đình từ 30 tuổi trở lên. Nó phù hợp với những người tìm kiếm khoản vay cho các bà nội trợ vì thời gian cho vay là đủ và giới hạn là cao.
Loại khoản vay đi vào các khoản vay tín dụng nói chung, với thời gian sử dụng từ 12 tháng đến 60 tháng và lãi suất từ ​​12,9 đến 23,4% mỗi năm. Giới hạn tối đa là 5 triệu won. Nó có lãi suất cao, nhưng nó là thuận lợi để thiết lập một kế hoạch tài trợ bởi vì nó có thể chọn một trong những khoản hoàn trả thời gian trưởng thành, hoàn trả bằng nhau về hiệu trưởng và hoàn trả bằng nhau.

Elon, được Lotte Capital xử lý, có thẻ tín dụng và nếu bạn sử dụng nó, bạn có thể nhận được khoản vay mà không có bất kỳ điều kiện khó khăn nào. Giới hạn tối đa là 45 triệu won cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng, thời gian cho vay từ 1 đến 5 năm, và lãi suất hàng năm là 9,9 đến 19,9%. Tùy thuộc vào độ tin cậy của khách hàng, lãi suất áp dụng khác biệt.
Lý thuyết về các bà nội trợ được xử lý bởi Ngân hàng Tiết kiệm SBI là một sản phẩm cho vay tín dụng, nhắm mục tiêu phụ nữ có vợ / chồng từ 22 tuổi trở lên. Theo bản thảo đăng ký cư trú, cổ đông cua phải là vợ / chồng, và bạn có thể nhận được giới hạn lên đến 5 triệu won, và lãi suất cơ bản là 13,9 ~ 23,9% mỗi năm.
폰테크 Đây là một khoản vay có lợi cho tuổi tác bởi vì nó thuộc về người cho vay nếu bạn trên 22 tuổi, đặc biệt là một sản phẩm cho vay hữu ích cho những người đã kết hôn nhưng đang gặp khó khăn trong việc cho vay do tuổi tác hạn chế.

Bà nội trợ OKron, có thể nhận được từ Mizu Love, là một sản phẩm có thể được đề nghị cho những người đang tìm kiếm một giới hạn dễ dàng và nơi họ có thể nhận được khoản vay của bà nội trợ trong khu vực tài chính thứ hai.
Mục tiêu là bà nội trợ và có thể nhận được giới hạn lên đến 5 triệu won. Thời gian có sẵn là 12 tháng đến 60 tháng. Lãi suất cơ bản là 12,9 đến 23,0%.

BNK Capital cũng là một trong những nơi mà các bà nội trợ có thể nhận được khoản vay, và các bà nội trợ và người thất nghiệp gặp khó khăn trong việc chứng minh thu nhập của họ với sản phẩm. Tuy nhiên, bạn phải có lịch sử sử dụng thẻ tín dụng. Bạn phải có lịch sử thanh toán thẻ tín dụng trong vòng ba tháng qua trong số khách hàng có hơn 12 tháng sau khi phát hành thẻ tín dụng hoặc các khoản vay tín dụng khác.
Giới hạn cho vay lên đến 5 triệu won, và thời gian sử dụng lên đến 3 năm. Lãi suất là 7,99 ~ 24%, được áp dụng khác nhau theo độ tin cậy.

Các khoản vay khẩn cấp của Ngân hàng Woori là những sản phẩm có thể được nhận bởi bất cứ ai sử dụng ba công ty viễn thông bất kể nghề nghiệp hoặc thu nhập. Đây là sản phẩm cho vay ngân hàng đầu tiên, vì vậy nó có thể được nhận thông qua lãi suất an toàn và giá cả phải chăng.
Bất cứ ai có thể nộp đơn xin cấp CB 1 ~ 6, và giới hạn tối đa là 3 triệu won.Thời gian có sẵn là một năm và lãi suất là 3,73% mỗi năm.

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다