Nếu bạn đã tìm thấy thông tin giảm giá mát xa Ilsan thì vui lòng tham khảo.
Nếu cơ thể mệt mỏi thì rất khó để duy trì trạng thái tốt. Vì vậy, để giải tỏa mệt mỏi cơ thể, chúng tôi cố gắng để hồi phục sức khỏe thông qua phương pháp của mỗi người hoặc ngủ đủ giấc. Tôi khuyên bạn nên mát xa bằng phương pháp có hiệu quả […]

Nếu cơ thể mệt mỏi thì rất khó để duy trì trạng thái tốt. Vì vậy, để giải tỏa mệt mỏi cơ thể, chúng tôi cố gắng để hồi phục sức khỏe thông qua phương pháp của mỗi người hoặc ngủ đủ giấc. Tôi khuyên bạn nên mát xa bằng phương pháp có hiệu quả hơn.
Trong số đó, tôi muốn giới thiệu một cửa hàng mát xa người Hàn Quốc Ilsan. Các nhân viên quản lý cửa hàng mát xa có nhiều quốc tịch khác nhau như Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, nhưng trong số đó có nhiều người ưa chuộng cửa hàng mát xa người Hàn Quốc. Đầu tiên, vì họ không có vấn đề giao tiếp nên có những cửa hàng thoải mái hơn. Hôm nay mình sẽ cho các bạn biết thông tin cơ bản về các shop mình giới thiệu nên các bạn tham khảo nhé.
Mát xa của người Hàn Quốc tại Ilsan Sunshine của người Hàn Quốc

Cửa hàng mát xa Hàn Quốc Ilsan đầu tiên là Sunshine. Đây là một công ty luôn cố gắng hết sức để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng ghé thăm và chuyên về Thụy Điển và Sencheul.
Đây là nơi thích hợp cho những bạn muốn nhận được sự chăm sóc mát xa với cảm xúc của mình. Nó được vận hành dưới dạng cửa hàng một người. Vì vậy, bạn phải đặt chỗ trước, nhưng bạn có thể nhận chăm sóc đúng thời gian bạn muốn. Vị trí là hồ Janghang-dong, Ilsan-dong-gu, Goyang-si, tỉnh Gyeonggi-do, số 640, Changwon Lakeville số 1 và bạn có thể đậu xe.
Ilsan Masazi Shabu Shansai Shanshan

Cửa hàng một người ở Ilsan 부천건마 Shanshan được điều hành bởi một nữ hiệu trưởng người Hàn Quốc và thời gian kinh doanh là từ 12h đến 1h sáng. Hiện tại chúng tôi đang tiến hành sự kiện giảm giá 10.000 won cho các chuyến thăm trong tuần, nếu bạn đặt trước và ghé thăm từ 12 giờ trưa đến 3 giờ chiều thì có thể sử dụng số tiền giảm giá.
Massage có thể nhận được ở Sunshine được chia thành các course A và B với Swindy, Rom và Shour, được tạo ra trong phạm vi giá 60 phút 120.000 won và 90 phút 150 nghìn won.
Mát xa Ilsan của Hàn Quốc. Ngọt ngào của Hàn Quốc, ngọt ngào của mát xa của Hàn Quốc

Doanh nghiệp mát xa Hàn Quốc Ilsan thứ hai là doanh nghiệp tên là Sweet. Chúng tôi chuyên xử lý mát xa swag theo cảm xúc. Đây là không gian tràn đầy sinh lực cho toàn bộ các nữ nhân viên ở độ tuổi 20. Đây là nơi bạn có thể trải nghiệm sự hồi phục mệt mỏi trong một không gian sạch sẽ và thoải mái, hiện đang tiến hành sự kiện giảm giá thành viên, đây là cơ hội sử dụng thời gian đầu tiên với giá 20 nghìn won rẻ hơn. Nếu bạn đã tìm thấy thông tin giảm giá mát xa Ilsan thì vui lòng tham khảo.
Bên trong cửa hàng mát xa Ilsan Sweet mát xa

Vị trí của cửa hàng ngọt Ilsan là hồ Ilsan Donggu, Goyang-si, tỉnh Gyeonggi với 606 Kolon Lake Police lần 1 và đang hỗ trợ đỗ xe miễn phí. Thời gian kinh doanh là từ 11 giờ sáng đến 3 giờ sáng, nhưng có thể gọi điện đặt trước từ 10 giờ sáng.
Tất cả các nhân viên quản lý ở độ tuổi 20 đều đã hoàn thành quá trình mát xa và chữa bệnh nên không cần phải lo lắng về thực lực. Thực đơn được chuẩn bị với chất lượng Thụy Điển và Thụy Điển, và phạm vi tiền được hình thành theo thời gian từ 70,000 won đến 110 nghìn won.
Đây là sản phẩm mát xa của Hàn Quốc. Đây là sản phẩm mát xa của Hàn Quốc

Cửa hàng mát xa Hàn Quốc Ilsan thứ ba được giới thiệu là Lime Swedish Massage và Romimi Massage. Đây là một cơ sở có độ hài lòng cao đến mức có một công ty mát xa có cơ sở vật chất sạch sẽ như thế này ở Ilsan. Vì đi bộ khoảng 10 phút từ ga Jeongbalsan nên khả năng tiếp cận cũng tốt. Đây là tiệm có thể hài lòng với cả cơ sở vật chất lẫn năng lực
Ilsan massage shop lime Ilsan massage shop lime

Tôi muốn giới thiệu cho những bạn đang tìm mua tiệm waxing ở Ilsan. Chúng tôi đã chuẩn bị một loại waxing therapy dành cho các bạn có thể nhận được cả tiền vệ sinh ở đây. Địa chỉ là tòa nhà Rodeo 757 Janghang-dong, Ilsan-dong-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do, được vận hành từ 12h trưa đến 5h sáng.
Toàn bộ các quản lý nữ Hàn Quốc ở độ tuổi 20, Thụy Điển là 60 phút 80 ngàn won, 90 phút 100 ngàn won, Romimi là 60 phút 100 ngàn won, 90 phút 130.000 won. Cả hai đều là loại massage mềm, nhưng Romimi là loại massage có độ bám chặt hơn.

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다