Anh thở dài trong cuộc cạnh tranh khốc liệt mà anh sẽ đối phó.
Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Hàn Quốc đã tiến hành một cuộc kiểm tra toàn thời gian của Corona 19 trước khi khai mạc Hanawon K-League vào năm 2021.Cuộc kiểm tra sơ bộ được tiến hành từ ngày 17 đến ngày 24 tại phòng khám sàng lọc trong mỗi khu vực liên kết câu […]

Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Hàn Quốc đã tiến hành một cuộc kiểm tra toàn thời gian của Corona 19 trước khi khai mạc Hanawon K-League vào năm 2021.
Cuộc kiểm tra sơ bộ được tiến hành từ ngày 17 đến ngày 24 tại phòng khám sàng lọc trong mỗi khu vực liên kết câu lạc bộ. Tổng cộng có 1052 người tham gia bao gồm 22 cầu thủ K-League, nhân viên huấn luyện và đội ngũ nhân viên, giám sát trò chơi và TSG (Ủy ban Kỹ thuật). Theo kết quả của cuộc kiểm tra, K-League đã được tất cả các cầu thủ và các quan chức giải đấu đánh giá tiêu cực và mở mùa giải với nguy cơ nhiễm Corona 19.
Mặt khác, trong mùa giải này, K-League sẽ tiến hành kiểm tra Corona 19 theo phương pháp 'kiểm tra trích đoạn' cho tất cả các vận động viên. Từ tháng 4, mỗi hai tuần một lần, năm cầu thủ khác nhau được lựa chọn mỗi lần, và tổng cộng 17 bài kiểm tra sẽ được tiến hành. Liên đoàn đã tiến hành kiểm tra định kỳ Corona 19 theo phương pháp "kiểm tra trích dẫn" theo lời khuyên của Ủy ban Y tế K-League rằng việc kiểm tra các nhân viên khác được lựa chọn mỗi hai tuần một lần, ngay cả khi nó không phải là một phương pháp kiểm tra chuyển tiếp, góp phần rất lớn vào việc xác nhận trước và phát hiện sớm những người bị nhiễm bệnh không triệu chứng. Ngoài ra, K-League dự định điều hành giải đấu bằng cách thiết lập một hệ thống phòng ngừa kỹ lưỡng thông qua 'Hướng dẫn phản ứng K-League Corona 19' trong mùa giải này sau mùa giải trước. Liên đoàn và mỗi câu lạc bộ sẽ tiếp tục thực hiện các quy tắc chống vi-rút kỹ lưỡng với mục tiêu hoạt động giải đấu an toàn là ưu tiên hàng đầu.
Sự thật đã trở nên vô nghĩa khi cuộc chiến tranh về Kee Sung-yong (32 Seoul) đang trở thành một cuộc chiến bùn lầy.
Tất cả bắt đầu vào ngày 24 tháng 1, khi ông C và D, những người đến từ các cầu thủ bóng đá, đã bị tấn công tình dục bởi các cầu thủ A và B, những người cao niên của họ vào tháng 1 và tháng 6 năm 2000, khi họ sống trong một trường tiểu học ở Jeonnam. Trong số đó, A đã có một làn sóng lớn khi anh được biết đến như là một cầu thủ ngôi sao từ đội tuyển quốc gia gần đây đã gia nhập câu lạc bộ khu vực đô thị. Họ không chỉ định người chơi là ai, nhưng nhiều người đã chỉ định người chơi A là người đã được chọn.
"Chúng tôi đã xác nhận với tôi rằng nó không liên quan gì đến báo cáo," C2 Global, công ty quản lý của Ki Sung-yong, đã đưa ra một thông cáo báo chí cùng ngày. "Chúng tôi sẽ phản ứng lại những thiệt hại do sự kỳ thị liên quan đến điều này và những thiệt hại có thể xảy ra trong tương lai", ông nói. "Tôi không nghĩ rằng tôi cần một từ ngữ," Gi Sung-yong nói qua Dịch vụ Mạng Xã hội của mình (SNS) vào ngày 25 tháng 5. "Các bài báo báo cáo không liên quan gì đến tôi. Tôi sẽ nói với bạn về cuộc sống bóng đá của tôi. "" Tôi nghĩ rằng không có vấn đề gì bởi vì nó không đúng, nhưng tôi nhận ra rằng đó là một vấn đề nghiêm trọng đe dọa cuộc sống bóng đá và cuộc sống gia đình tôi. Tôi sẽ tích cực 해외스포츠중계 phản ứng lại mà không cần phải nhìn vào nó. "
Trong khi chờ đợi, người ta biết rằng ông C và D, những người được xác định là nạn nhân, là những kẻ phạm tội bạo lực học đường tương tự trong những ngày học trung học thông qua cộng đồng Internet. Trong quá trình này, các cuộc trò chuyện giữa Park, C và D đã được tiết lộ, và họ không muốn tiết lộ, tiết lộ rằng có một 'cuộc đấu tranh nội bộ' giữa Park và các nhà tiết lộ.
Tuy nhiên, cuộc chiến tranh đã được công bố, mà tôi nghĩ nó sẽ kết thúc như thế này, đã được một lần nữa đảo ngược vào ngày 26 khi Park tiết lộ ý định tiết lộ bằng chứng mà ông đã bảo đảm thông qua thông cáo báo chí. Park nói, "Bằng chứng là đủ và rõ ràng." "Những bằng chứng này cố gắng làm cho nguyên tắc không nộp ngoại trừ câu lạc bộ của tôi hoặc câu lạc bộ của tôi để bảo vệ tính cách tối thiểu của người chơi. Tuy nhiên, nếu hành vi vô đạo đức của Ki Sung-yong tiếp tục, nó sẽ không thể không được tiết lộ. ""Chúng tôi chân thành xin lỗi các nạn nhân vì đã thừa nhận tất cả các bạo lực học đường mà họ đã phạm phải vào năm 2004", ông C và D nói. "Nhưng thông qua một cuộc điều tra kỹ lưỡng, ông C và ông D đều bị kỷ luật nghiêm ngặt và trừng phạt."
Khi cuộc chiến trở thành một sân trước, đội của Ki Sung Yong ở Seoul cũng rất khó khăn. Ngay cả cho đến ngày 25, dường như trọng lượng của Ki Sung-yong đang tăng lên, nhưng các nhà tiết lộ đã nhiều lần bác bỏ nó một lần nữa. Thật khó để nhìn thấy câu lạc bộ cẩn thận để gửi một cầu thủ không bị nghi ngờ, và nó không phải là dễ dàng để nhận ra nghi ngờ.Seoul sẽ tổ chức lễ khai mạc Jeonbuk Hyundai và Hana Wonkyu K League 1 2021 vào ngày 27

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다