Sự kết hợp giữa tâm lý học và marketing thật vi diệu
Tôi nói với tư cách là nhà phát triển đang tiến hành tiếp thị trong thực tế, phát triển giải pháp tiếp thị và là người có lợi nhuận.​​Khái niệm tiếp thị mà các bạn biết cho đến bây giờ là rất nguyên tắc. Việc tiếp thị trong thời đại sản xuất quá mức không […]

Tôi nói với tư cách là nhà phát triển đang tiến hành tiếp thị trong thực tế, phát triển giải pháp tiếp thị và là người có lợi nhuận.

Khái niệm tiếp thị mà các bạn biết cho đến bây giờ là rất nguyên tắc. Việc tiếp thị trong thời đại sản xuất quá mức không thể làm tốt chỉ bằng lý thuyết được nữa.

Nếu bạn áp dụng chiến lược SWOP, chiến lược 4P mà bạn biết trong thực tế, có thể sẽ có kết quả thảm khốc.

Tuy nhiên, nếu các bạn click vào bình luận này và xem thì không sao. Tôi nghĩ rằng bạn là người tìm kiếm thông tin bằng cách tìm kiếm thông tin và biết rằng marketing mà tôi đang làm hoặc marketing mà tôi biết có gì đó kỳ lạ

Người đang đọc bài viết này là người có khả năng nhận thức được vấn đề sai lầm và nỗ lực để sửa chữa nó

Vì biết rằng có người muốn thay đổi bản thân như thế này, nên tôi chia sẻ kiến thức mà tôi biết.

Mong là các bạn sẽ đọc cái này và đạt được những gì các bạn muốn. Vậy bắt đầu tiên

Ở giữa có cả online nữa. Bản chất của việc làm cho con người là tiếp thị.

Nếu vậy thì phải biết về con người. Nếu muốn biết mọi người hành động như thế nào, suy nghĩ của mọi người như thế nào, thì phải làm gì?

Đó chính là tâm lý học. Nếu bạn học về tâm lý học về suy nghĩ của con người, bạn có thể biết cách tiếp thị như thế nào.

Có lẽ bây giờ các bạn sẽ nghĩ như thế này. Ngày xưa mình cũng vậy. Tuy nhiên, khi nhìn thấy bộ dạng áp dụng tâm lý học, tôi nhớ rằng nếu muốn tiếp thị thực sự tốt thì phải học tâm lý học.

Tôi sẽ nhớ lại điều này và cho các bạn biết tâm lý học được áp dụng như thế nào cho marketing. Một ví dụ phù hợp thì Naver blog sẽ tốt hơn.

Bài viết được viết ở đây cũng được áp dụng vào tâm lý học. Lý thuyết được áp dụng là 'Định luật bất ngờ' 'Nguyên tắc thích hợp' 'Định luật bất ngờ'. Tôi sẽ giải thích về điều này.

Sự thiên vị xác thực là con người phán đoán một cái gì Ví dụ như 'bạn của tôi là người tốt'. Trong tình trạng lý tưởng, hành động trái ngược với người bạn tốt không ảnh hưởng đến phán đoán "bạn của tôi là người tốt".

Nói một cách đơn giản 백링크 về độ lệch lạc xác nhận, "Một khi đã phán đoán thì không thay đổi được". Và cái này đã được áp dụng cho Eagle.

Khi tôi viết, tôi tập trung rất nhiều vào phần mở đầu. Trong phần mở đầu, nếu không thể mang lại cảm giác 'có giá trị' cho mọi người thì mọi người sẽ không đọc.

Tuy nhiên, tôi biết đó là khuynh hướng xác thực. Vì vậy, tôi có thể nghĩ rằng nếu tôi làm cho mọi người cảm thấy nó có giá trị ở phần mở đầu của bài viết, tôi sẽ xem bài viết của tôi đến cùng.

Có vấn đề ở đây. Làm thế nào để mọi người cảm thấy bài viết của tôi có giá trị?

Việc có thể trả lời câu hỏi này cũng chính là tâm lý học. Mọi người thích việc có thiện cảm với bản thân. Nếu nghĩ như thế này thì sẽ thoải mái hơn. Tôi thích bạn bè hơn người mới gặp lần đầu.

Nếu vậy thì cách nào để làm cho con người có cảm tình với nhau? Trong tâm lý học, mọi người có thiện cảm với những người tương tự như ho Tôi có thể suy nghĩ như vậy thông qua điều này.

Nếu bạn là người giống bạn, bạn có thể nghĩ rằng bạn giống nhau về mặt bề ngoài, nhưng bao gồm cả cách suy nghĩ tương tự.'

Vì vậy tôi đã đặt một câu tương tự như suy nghĩ của các bạn ở phần đầu của bài viết.

Chúng ta nghĩ rằng chúng ta đang nhìn thấy tất cả mọi thứ, nhưng thực tế chúng ta đang nhìn thấy một phần rất nhỏ của thế giới Nếu buổi sáng bạn đã đi xe buýt, bạn có thấy quảng cáo được dán bên cạnh xe buýt không? Nếu bạn đã sử dụng tàu điện ngầm, bạn có nhớ quảng cáo tàu điện ngầm là gì không?

Chúng ta nghĩ rằng chúng ta nhận thức được tất cả, nhưng não chỉ chấp nhận một phần của thực tế. Vì vậy cuộc sống thường nhật không còn lại trong ký ức của chúng ta. Nhưng sự kiện ngoài dự kiến thì khác.

Bạn có nhớ mối tình đầu là ai không? Bạn có nhớ ngày đầu tiên vào công ty không? Bạn có nhớ ngày đầu tiên con tôi nói không?

Hầu hết mọi người sẽ nói "Vâng". Như thế này, chúng ta nhớ rất rõ những việc mới xảy ra, những việc ngoài dự kiến.

Việc ghi nhớ và chú ý những việc ngoài ý muốn như thế này được gọi là luật bất ngờ. Mình sẽ up hình lên lại một lần nữa

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다